Các siêu thị khuyến mãi giảm tới 45% dịp Giáng sinh

Cập nhật: 04-12-2013 | 00:00:00

Dịp cuối năm với nhiều ngày lễ quan trọng là thời điểm các siêu thị thường tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn với hy vọng sẽ kích cầu tiêu dùng. Năm nay, các siêu thị tiếp tục triển khai khuyến mãi lên tới 45% cho hàng ngàn mặt hàng, sản phẩm đa dạng.

Tại Siêu thị Big C, chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm, từ ngày 3 đến 25-12-2013, Big C triển khai 4 chương trình khuyến mãi lớn gồm: “Sắm đồ mới đón xuân phơi phới”, “Giáng sinh rộn ràng ngập tràn ưu đãi”, “Bộ sưu tập Giáng sinh” và “Giỏ quà Tết Giáp Ngọ”, áp dụng cho khoảng 3.000 mặt hàng có mức giảm giá hấp dẫn từ 5 - 45%. Siêu thị Metro cũng đang triển khai các chương trình khuyến mãi ‘Mua 5 tặng 1”, “Mua 6 tặng 1” và giảm giá 30% cho các sản phẩm trang trí Giáng sinh. Các giỏ quà tết tại đây cũng hết sức đa dạng chủng loại có giá từ 200.000 - 2.000.000 đồng/giỏ.

Đặc biệt, các siêu thị tiếp tục thực hiện các chương trình bốc thăm trúng thưởng, tích điểm đổi quà với những quà tặng hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng dịp này.

K.T

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter