Cách chức Bí thư Đảng ủy xã xài sang nhất miền Tây

Cập nhật: 24-07-2012 | 00:00:00

Bí thư Đảng ủy xã Bình Ninh (huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) vừa bị cách chức Huyện ủy viên huyện Chợ Gạo, điều chuyển công tác khác.

Sáng 21-7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang xác nhận vừa tiến hành triển khai các quyết định kỷ luật đối với ông Cao Văn Thê, Bí thư Đảng ủy xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

 Bí thư Đảng ủy xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo Cao Văn Thê vừa nhận quyết định kỷ luật của tỉnh Tiền Giang Theo đó, qua tiến hành xem xét, điều tra, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tiền Giang kết luận: Bí thư Đảng ủy xã Bình Ninh đã có rất nhiều các sai phạm như đi nước ngoài không xin phép tổ chức, không báo cáo, chăn nuôi heo với quy mô lớn tại nhà gây ô nhiễm môi trường, gây xôn xao và bức xúc trong quần chúng nhân dân, không kính trọng, lễ phép với mẹ ruột, sử dụng xe Lexus nhập lậu mang biển số kiểm soát Campuchia để đi làm hằng ngày.

Từ những sai phạm nêu trên, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang đã quyết định cách chức huyện ủy viên huyện Chợ Gạo đối với ông Cao Văn Thê do đã có quá nhiều sai phạm về đạo đức, lối sống hằng ngày.

Tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang còn chỉ đạo Huyện ủy Chợ Gạo điều chuyển ông Thê làm công tác khác, không tiếp tục bố trí chức vụ Bí thư Đảng ủy các xã khác trong huyện vào thời gian tới.

Hiện toàn bộ những chiếc xe nhập lậu đã bị Công an huyện Chợ Gạo chuyển về Công an tỉnh Tiền Giang để tiếp tục làm công tác điều tra.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter