Cần nghiêm túc thực hiện những vấn đề cấp bách, việc cần làm ngay

Cập nhật: 26-03-2012 | 00:00:00

Kết luận và phát biểu chỉ đạo hội nghị, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung khẳng định, Nghị quyết Trung ương 4 là nghị quyết có tầm quan trọng đặc biệt. Vì vậy, không chờ mở hội nghị, từng đảng viên phải xem lại mình. Trong vận dụng các nhóm giải pháp, các cấp ủy, tổ chức Đảng cần xây dựng kế hoạch về những vấn đề cấp bách, những việc cần làm ngay; trong đó nên chú ý và nghiêm túc thực hiện quy định về những điều đảng viên không được làm, phải soát xét đánh giá lại công tác phòng chống tham nhũng cho quyết liệt, góp phần tạo lòng tin trong quần chúng nhân dân, nhất là rà soát những vụ việc tồn đọng tại địa phương gây bức xúc có liên quan đến công tác xây dựng Đảng; đồng thời chấn chỉnh và nâng cao chất lượng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đối với công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, trước hết cần chú ý đến công tác quy hoạch, tạo nguồn, đào tạo, bố trí cán bộ đúng theo trình tự, đúng quy trình, tránh sự hụt hẫng. Đây là sự cần thiết để bảo đảm tính liên tục và tính kế thừa trong công tác cán bộ.

MAI HUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter