Cần thực hiện tốt các đề án dành cho thanh niên

Cập nhật: 18-06-2014 | 20:49:25

Theo tôi, để cho công tác Đoàn và phong trào TTN của tỉnh tiếp tục đạt hiệu quả cao, trước hết, cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm và tạo điều kiện cho các chi đoàn, chi hội phát triển hội viên và xây dựng tổ chức các chi đoàn, chi hội rộng khắp; tập trung định hướng xây dựng các CLB năng khiếu, sở thích, ngành nghề để góp phần đoàn kết tập hợp thanh niên.

Phối hợp tốt với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trong công tác nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp trong thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương. Thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh đi vào thực tiễn, chiều sâu; thực hiện tốt các đề án dành cho thanh niên, chương trình hành động cách mạng của Đoàn, các phong trào xung kích tình nguyện của Hội LHTN. Quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội một cách cơ bản, phát triển đoàn viên, hội viên, đảng viên trẻ trong tuổi Đoàn đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Đoàn Thanh niên cần phối hợp với Hội Cựu chiến binh tăng cường công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ với những hình thức phong phú, đa dạng, phù hợp với đặc điểm của thanh niên trong thời kỳ mới… TRẦN NGỌC HOÀNG (phường Đông Hòa, TX.Dĩ An)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter