Cảnh sát PC&CC tổ chức giải bóng đá mini

Cập nhật: 23-05-2015 | 10:38:18

 

Đại tá Huỳnh Văn Quý, Phó Giám đốc Sở Cảnh sát PC&CC tỉnh trao giải và cúp cho các đội tham gia

Vừa qua, Đoàn thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh Bình Dương đã tổ chức giải bóng đá mini truyền thống lần thứ III- 2015. Tham gia giải có 10 đội đến từ các đơn vị trực thuộc Cảnh sát PC&CC tỉnh. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao thể lực, trí tuệ, tăng cường mối đoàn kết gắn bó trong toàn lực lượng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn được giao.

Qua giải bóng đá lần này đã khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của Cảnh sát PC&CC tỉnh và là một hoạt động rất bổ ích và đầy ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ngày càng sâu rộng. Phong trào còn giúp cán bộ, chiến sĩ rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.

Kết thúc, giải nhất thuộc về Phòng Cảnh sát PC&CC số 1, giải nhì Phòng Cảnh sát PC&CC số 2, giải ba Phòng Cảnh sát PC&CC số 5.

NGUYỄN TÚ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter