Cảnh sát PCCC tỉnh: Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ cho 1.736 cơ sở, 57.369 người

Cập nhật: 31-01-2018 | 15:57:56

(BDO) Ngày 31-1 Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh Bình Dương tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thiếu tướng Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (C66) Bộ Công an.


Các tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Cảnh sát PC&CC tỉnh Bình Dương được Bộ Công an tặng cờ thi đua xuất sắc

Xác định nhiệm vụ phòng cháy là quan trọng hàng đầu, Cảnh sát PCCC tỉnh đã tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho 1.736 cơ sở, tổng số 57.369 người tham gia, tăng 18,57% số cơ sở và tăng 326 người so cùng kỳ. Tổ chức 895 lớp tuyên truyền về PCCC cho chủ các cơ sở kinh doanh có điều kiện và cán bộ công chức, viên chức làm nhiệm vụ trên địa bàn, có 39.699 người dự. Ngoài ra Cảnh sát PCCC còn phối hợp tốt với các cơ quan thông tin đại chúng từ tỉnh đến cơ sở xây dựng nhiều chương trình tuyên truyền định kỳ với các chuyên trang, chuyên mục phong phú, mới lạ có tác dụng tuyên truyền cao. Công tác tuyên truyền về PCCC ngày càng đi sát thực tế cuộc sống, được nhiều người quan tâm như phối hợp nhà hát cải lương Trần Hữu Trang TP.HCM biểu diễn nghệ thuật “Anh hùng trong lửa đỏ” tại Nhà văn hóa điện ảnh tỉnh; tổ chức 3 hội thảo nghiệp vụ PCCC tại các địa bàn trọng điểm là TX.Thuận An, Dĩ An và Tân Uyên. Năm 2017 Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh đã làm tốt công tác bảo đảm tuyệt đối  an toàn PCCC và bảo đảm an ninh trật tự các sự kiện chính trị ngoại giao quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Trần Thanh Liêm đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của Cảnh sát PCCC. Thời gian tới, Cảnh sát PC&CC cần đẩy mạnh công tác PC gắn với CC, kịp thời đề suất UBND tỉnh mua sắm trang thiết bị, hóa chất phù hợp cho công tác huấn luyện, diễn tập và CC.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter