Cầu hôn từ trong bể cá mập

Cập nhật: 10-03-2015 | 09:10:41

Một chàng trai ở Mỹ vừa có màn cầu hôn độc đáo và đầy nguy hiểm khi nhảy vào bể cá mập để ngỏ lời với bạn gái.

Arizona Central đưa tin Evan, tên của chàng trai, là một người trông nom cá tại thủy cung Sea Life ở thành phố Tempe, bang Arizona.

Evan khiến bạn gái Jessica bất ngờ khi cầu hôn từ bên trong bể cá mập. Ảnh: Global News

Evan đã dành nhiều tuần để tập thực hiện màn cầu hôn đặc biệt này với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp của anh tại thủy cung. Đến hôm 3-3, Jessica, cô bạn gái xinh đẹp của anh, đã rất bất ngờ khi được yêu cầu dừng lại tại một vị trí khi đi tham quan trong thủy cung.

Trước sự chứng kiến của bạn gái và những người xung quanh, Evan xuất hiện trong bể cá mập với đầy đủ thiết bị lặn trên người. Do không thể quỳ gối để ngỏ lời, Evan bèn cầu hôn người yêu bằng cách giơ một tấm biển lên với nội dung: "Trong tất cả các loài cá ngoài biển khơi, em là con cá duy nhất của anh. Jessica, em đồng ý làm vợ anh chứ?"

Giữa đám đông các đồng nghiệp của Evan, Jessica hạnh phúc đồng ý.

Theo Global News, cặp tình nhân này đều sinh ra và lớn lên ở bang Wisconsin. Evan quyết định chuyển đến Arizona để tìm việc. Hiện tại, Jessica dự định sẽ ở cùng với người yêu trong mùa hè này. Cả hai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter