Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh: Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Cập nhật: 03-05-2015 | 14:40:06

(BDO) Sáng 3-5, Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh (Câu lạc bộ) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Giao, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng hơn 400 hội viên của Câu lạc bộ.

Đồng chí Nguyễn Minh Giao, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy (bìa trái) tặng hoa chúc mừng các đại biểu tại buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại không khí sục sôi, tinh thần tiến công mạnh mẽ, nổi dậy giải phóng quê hương đất nước của quân và dân Thủ Dầu Một trong những ngày tháng tư lịch sử năm 1975. Qua đó đã đập tan toàn bộ bộ máy ngụy quân, ngụy quyền, góp phần tạo nên thắng lợi vĩ đại của cách mạng Việt Nam.

Sau ngày đất nước thống nhất, toàn Đảng, toàn quân và nhân dân Bình Dương đã đoàn kết, ra sức khắc phục hậu quả chiến tranh, xây dựng Bình Dương ngày càng phát triển và trở thành tỉnh có tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh như hiện nay.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1987 đến nay, Câu lạc bộ đã không ngừng lớn mạnh, các hội viên đã tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Giao, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trân trọng ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu, góp phần đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển của cán bộ hưu trí tỉnh nhà trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Minh Giao mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ hưu trí tỉnh sẽ tiếp tục có những đóng góp thiết thực bằng sức lực trí tuệ để đưa Bình Dương phát triển thành đô thị văn minh, hiện đại.

CAO SƠN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter