Cầu truyền hình trực tiếp “Tết Trường Sa”

Cập nhật: 25-01-2014 | 00:00:00

 Gói bánh chưng dịp Tết ở thị trấn Trường Sa ảnh: Lương Xuân Giáp Gói bánh chưng dịp Tết ở thị trấn Trường Sa ảnh: Lương Xuân Giáp

Từ 20 giờ đến 20 giờ 45 ngày 27-1, cầu truyền hình trực tiếp “Tết Trường Sa” sẽ được tổ chức tại thành phố Nha Trang và hai điểm cầu tại huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa là thị trấn Trường Sa và xã đảo Sinh Tồn,

Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa (KTV) thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của trường Đại học Thông tin Liên lạc (trường Sĩ quan Chỉ huy - Kỹ thuật Thông tin).

Cầu truyền hình trực tiếp “Tết Trường Sa” sẽ có phóng sự về không khí đón xuân của huyện đảo Trường Sa, sự đổi thay vượt bậc của huyện đảo về cảnh quan, đời sống vật chất, tinh thần của quân dân, phóng sự về cuộc sống của hai gia đình có người thân đang công tác tại thị trấn Trường Sa và xã Sinh Tồn.

Xen giữa các phóng sự là giao lưu, chúc Tết giữa ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa với cán bộ, người dân thị trấn Trường Sa và xã Sinh Tồn, giữa những người vợ, người cha ở huyện Cam Lâm, thành phố Nha Trang với chồng, con của họ đang sinh sống, làm nhiệm vụ ở đảo xa.

Đây là lần thứ hai, tỉnh Khánh Hòa tổ chức cầu truyền hình trực tiếp giữa Nha Trang và huyện đảo Trường Sa.

Theo Tienphong.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter