Central Group Việt Nam: Mở cửa hàng chăm sóc sức khỏe tại TX.Dĩ An

Cập nhật: 17-04-2019 | 08:12:41

Central Group Việt Nam vừa chính thức khai trương đưa vào hoạt động cửa hàng chuyên bán lẻ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Hello Beauty tại Siêu thị Big C Dĩ An (Bình Dương). Đây là cửa hàng Hello Beauty đầu tiên được Central Group Việt Nam đưa vào vận hành tại khu vực phía Nam. Hello Beauty tại Big C Dĩ An có tổng diện tích sàn khoảng 270m2, cung cấp hơn 3.000 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, em bé, sức khỏe… của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Giá bán các mặt hàng tại đây từ 10.000 - 600.000 đồng/sản phẩm.

Đại diện Central Group Việt Nam cho biết qua 1 năm vận hành cửa hàng thứ nhất tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội), Hello Beauty đã nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Vì vậy, Central Group Việt Nam đã quyết định chọn siêu thị Big C Dĩ An để để mở cửa hàng Hello Beauty thứ 2.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter