Chấm điểm công tác quản lý hoạt động thư viện

Cập nhật: 16-11-2011 | 00:00:00

Ban giám khảo hội thi công tác quản lý và hoạt động thư viện (TV) năm 2011 của Quân khu 7 vừa đến chấm điểm tại TV Bộ CHQS tỉnh Bình Dương.   Ban giám khảo Quân khu 7 chấm điểm thư viện

Ban giám khảo đã đánh giá cao công tác chuẩn bị hội thi của Bình Dương, nhất là việc chăm lo đầu tư cơ sở vật chất, như phòng dành cho TV, kệ để sách, tủ theo dõi quản lý hoạt động TV theo đúng quy định ngành TV quân đội. Bên cạnh đó, TV được bố trí có một không gian thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng nhu cầu đọc sách và giải trí cho cán bộ, chiến sĩ. Ban giám khảo cũng yêu cầu Bộ CHQS tỉnh quan tâm và đầu tư tốt hơn để công tác quản lý, hoạt động TV có nề nếp hiệu quả, nhất là bồi dưỡng nâng cao nhận thức, trách nhiệm nhân viên TV... Đây là yếu tố quan trọng để hoàn thiện hệ thống thiết chế văn hóa trong đơn vị, phục vụ tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh.

T.L

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter