Chấn thương lại hành hạ MU

Cập nhật: 09-09-2012 | 00:00:00

Chưa kịp thi đấu trở lại sau khi bình phục chấn thương lưng, Phil Jones lại dính một chấn thương mới, nghiêm trọng ở đầu gối và phải phẫu thuật.

Ca chấn thương mới của Jones diễn ra trên sân tập Carrington hôm thứ năm. Các bác sĩ MU xác định cầu thủ đa năng 19 tuổi này bị rách sụn chêm đầu gối và quyết định cho Jones làm phẫu thuật. Dự kiến, nhanh nhất, Jones cũng mất từ sáu đến tám tuần mới có thể trở lại tập luyện và thi đấu.

  Phil Jones ở MU thường xuyên bị hành hạ bởi những chấn thương.

Tin dữ này là một đòn nặng giáng vào cả Jones lẫn MU. Jones mới trở lại tập luyện từ tuần này sau khi vắng mặt suốt từ giai đoạn tập huấn hè vì một chấn thương ở lưng. Sự vắng mặt của anh trong thời gian tới khiến HLV Ferguson mất đi một phương án hữu hiệu cho hàng thủ vốn thường xuyên bị bão chấn thương tàn phá của MU.

Trong hai trận đầu mùa này, HLV Ferguson thậm chí chỉ có đúng một trung vệ thực thụ đủ khả năng thi đấu là Vidic. Cả bốn người còn lại gồm Jones, Evans, Rio Ferdinand và Smalling đều nghỉ dưỡng thương. Ferguson vì thế phải chắp vá bằng cách kéo Carrick xuống đóng thế, đá cặp với Vidic.

Ngoài khả năng đá trung vệ, Jones còn rất hữu dụng khi đá hậu vệ phải và tiền vệ phòng ngự. Bản hợp đồng trị giá 16,5 triệu bảng từ Blackburn này thậm chí còn được so sánh với huyền thoại một thời của MU Duncan Edward. Nhưng giờ thì Jones sẽ phải chờ thêm ít nhất tới tháng 11 để bắt đầu mùa giải mới của cá nhân anh.

Smalling vẫn đang nghỉ trị thương xương mác. Tuy nhiên, Ferguson vẫn có Ferdinand và Evans để lựa chọn cho một suất đá chính cạnh thủ quân Vidic khi MU đấu Wigan ở vòng bốn Ngoại hạng Anh chủ nhật tuần tới.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter