Chàng trai đi xe đạp điêu luyện

Cập nhật: 10-09-2012 | 00:00:00

Đoạn clip về một thanh niên ở Xcốt-len biểu diễn những pha nhào lộn xe đạp đẹp mắt trên những con đường phố ở San Francisco đang trở thành một cơn sốt trên mạng thời gian gần đây.

>> Xem Video clip

Nhân vật trong đoạn Clip là Danny MacAskill (26 tuổi) đã thực hiện những màn biểu diễn điêu luyện khiến cho người xem phải bái phục. Đoạn Clip được tải lên mạng nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt người xem.

 

Với độ dài chỉ hơn 4 phút nhưng MacAskill đã thể hiện được những kỹ năng đi xe đạp siêu đẳng của mình. MacAskill “nhảy nhót” cùng với chiếc xe ngay trên các bức tường, trên cây, mỏm đá và nhiều nơi nguy hiểm khác khiến cho người xem đôi lúc phải nín thở.

“Khi bạn 1 mình 1 xe chênh vênh trên một hàng rào có gai nhọn hoặc đi dọc theo lan can, bạn thực sự phải tập trung cao độ và quên hết tất cả mọi thứ để chú tâm vào điều bạn đang làm. Bạn nghĩ mình sẽ té ngã, nhưng bạn không được nản và hãy cố gắng đến cùng”, MacAskill chia sẻ.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter