Chào mừng lễ khai trương Trung tâm Hành chính Tập trung của tỉnh: Hoành tráng Lễ hội biểu diễn nghệ thuật lân sư rồng

Cập nhật: 17-02-2014 | 00:00:00

 Chương trình biểu diễn lân sư rồng tại Lucky Square vào tối 10-2

Ngay từ những ngày đầu năm mới Giáp Ngọ, đã có hơn 20 CLB lân sư rồng trong và ngoài tỉnh đến biểu diễn khắp các ngả đường tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, như: Đồng Khởi, Lê Lợi, Hùng Vương, Lý Thái Tổ… và các địa điểm như: Nhà ở xã hội Hòa Lợi, chùa Hội An, Trung tâm hội nghị Lucky Square đến quảng trường tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh.

Với những màn biểu diễn đầy ấn tượng và hấp dẫn, các CLB lân sư rồng đã góp phần tạo không khí náo nhiệt, tưng bừng, hân hoan trong đông đảo mọi tầng lớp nhân dân chào đón thời khắc quan trọng - khai trương tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh, nơi sẽ có gần 60 cơ quan, đoàn thể, đơn vị khối Đảng, đoàn thể chính trị, cơ quan quản lý nhà nước, các sở, ngành, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở, ngành.

Theo ban tổ chức cho biết trong ngày khai trương bên cạnh các hoạt động lễ hội ẩm thực của các nước Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và châu Âu cho khoảng 10.000 người, lễ hội biểu diễn lân sư rồng sẽ bao gồm 50 CLB… chương trình ca nhạc đặc biệt - live show Thanh Thảo với nhiều ca sĩ khách mời tên tuổi, như: Đan Trường, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Hàn Thái Tú, Đinh Tiến Đạt, Phương Uyên cùng các vũ đoàn của TP.HCM… và chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật 15 phút.

Hy vọng với hàng loạt các hoạt động văn hóa nghệ thuật đầy màu sắc rực rỡ và hoành tráng, lễ khai trương tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh sẽ thành công tốt đẹp, đem lại thành công và thắng lợi mỹ mãn cho chiến lược phát triển Bình Dương thành một thành phố công nghiệp hiện đại.

 THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter