Cháy chợ đầu mối hàng bông Phú Hòa

Cập nhật: 09-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Khoảng 23 giờ 30 đêm 8-8, chợ đầu mối hàng bông Phú Hòa, TP.TDM, Bình Dương bất ngờ phát hỏa và bùng phát cháy, người dân địa phương phát hiện đã báo cho bảo vệ chợ, Cảnh sát PCCC 114 và dùng xô, chậu tạt nước để khống chế đám cháy.

   Người dân bức xúc vì hộp chữa cháy vừa không có lăng, vòi chữa cháy; họng cấp nước chữa cháy lại không có nước đã gây khó khăn cho công tác cứu chữa ban đầu.

Cảnh sát PCCC TP.TDM kịp thời điều động xe chữa cháy đến hiện trường khống chế, dập tắt đám cháy sau 30 phút. Thống kê ban đầu cho thấy có 4 kios bị cháy hoàn toàn, 12 kios bị ảnh hưởng, hàng hóa bị hư hỏng. Những người trực tiếp tham gia chữa cháy bức xúc cho biết: “Khi phát hiện cháy, bảo vệ chợ không biết chỗ đặt cầu dao điện tổng để cúp điện, nên bà con không dám tiếp cận vì sợ bị điện giật! Hộp chữa cháy nằm ngay đầu dãy kios vừa không có vòi nước, trụ bơm lại không có nước nên phải cầu cứu đến lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp 114”.

Vụ việc đang được ngành chức năng làm rõ.

D.CHÍ-M.DUY
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter