Cháy dữ dội tại công ty chế biến dầu ở TP.HCM

Cập nhật: 09-12-2011 | 00:00:00

Hàng trăm cảnh sát chữa cháy được huy động tới công ty sản xuất thương mại Mạch Nha để triển khai dậm lửa. 

  Khoảng 1.000 m2 kho hàng đã bị thiêu rụi hoàn toànVụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 5h sáng 9/12, tại Công ty TNHH Thành Công sản xuất thương mại Mạch Nha (ở số 357, Tân Hòa Đông, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP HCM).

Một số bảo vệ ở đây cho biết, ngọn lửa xuất phát từ phía trong khu sản xuất. Khi phát hiện đám cháy thì ngọn lửa đã bốc lên dữ dội. Do nguyên liệu trong kho là dầu điều nên ngọn lửa lan nhanh mỗi lúc một lớn hơn.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động 9 xe cứu hỏa của quận Bình Tân, quận 6 và quận Tân Phú, với hơn 100 chiến sĩ đến dập lửa.

Đến 7h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn làm cháy gần hết kho hàng diện tích khoảng 1.000 m2 chứa hàng chục thùng phi lớn và các can nhỏ, một ô tô tải, máy móc. Thiệt hại ước tính ban đầu hàng tỷ đồng. Rất may không thiệt hại về người.

Công an Bình Tân đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter