Cháy lớn ở chợ Mỹ Tho

Cập nhật: 26-08-2012 | 00:00:00

Khoảng 15 giờ ngày 26-8, một đám cháy lớn đã bùng phát ở tiệm bán túi nilon đường Lê Lợi, phường 1, TP Mỹ Tho(Tiền Giang) trong khu chợ Mỹ Tho.

Đám cháy lan nhanh dữ dội làm hàng ngàn người tháo chạy tán loạn. Nhận tin báo hàng trăm chiến sỹ công an Tiền Giang huy động toàn bộ xe chữa cháy đến hiện trường. Do đám cháy lan quá nhanh nên chỉ hơn nữa giờ đã lây lan căn nhà thứ 3.

    Hiện trường vụ cháy

Đây là một cháy lớn nhất từ trước đến nay ở Tiền Giang. Thông tin ban đầu cho biết chưa ghi nhận thiệt hại về người. Thiếu tướng Nguyễn Chí Phi - Giám đốc công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt tại hiện trường để chỉ huy chữa cháy cứu hộ ngay từ lúc đám cháy mới bùng phát. Ông Lê Văn Hưởng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng có mặt ở hiện trường khi đám cháy vừa phát ra. Hiện hàng ngàn người dân và công an đang tham gia dập tắt đám lửa.

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter