Cháy lớn ở Công ty Mobase, hàng trăm người hoảng loạn

Cập nhật: 05-01-2014 | 00:00:00

Ngọn lửa xuất phát từ khu vực xưởng 1, trên diện tích khoảng 5.000m2. Do vụ cháy xảy ra đúng vào thời điểm công nhân đang giao ca nên đã khiến hàng trăm người hoảng loạn.

 Khói bốc lên nghi ngút tại vụ cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo các lực lượng chức năng tham gia chữa cháy.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tá Hận cho biết, đã điều động toàn bộ lực lượng phòng cháy chữa cháy, 7 xe cứu hỏa của tỉnh Bắc Ninh, 2 xe cứu hỏa của  Công ty Samsung, 4 xe của lực lượng phòng cháy chữa cháy Hà Nội.

Công an tỉnh cũng huy động hơn 200 cán bộ, chiến sỹ tập trung cứu hỏa, bảo vệ tài sản của nhà máy, đảm bảo an ninh trật tự khu vực.

Đến khoảng 15g, đám cháy cơ bản  được dập tắt. Hiện chưa xác định rõ nguyên nhân vụ cháy.

Công ty Mobase VietNam Factory chuyên sản xuất vỏ điện thoại, có tổng vốn đầu tư 24 triệu USD, hiện đã đầu tư được 16 triệu USD trên tổng diện tích 3,5ha. Công ty có 1.900 công nhân đang làm việc./

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter