Cháy lớn tại công ty gỗ Khải Nguyên

Cập nhật: 17-03-2014 | 00:00:00

(BDO) Đến 10 giờ 30 phút sáng 17-3, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực chữa cháy tại Công ty  TNHH Khải Nguyên, chuyên sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu ván ghép, mộc gia dụng số 249/8B, khu phố Đông Chiêu, TX Dĩ An.

 

Hiện trường vụ cháy, một phần nhà xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng cùng ngày, ngọn lửa bùng phát tại khu vực nhà xưởng đóng gói sản phẩm rộng khoản 400m2, do khu vực này chứa nhiều nguyên liệu dùng để đóng gói mút xốp, bao bì, keo nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan sang khu nhà xưởng sản xuất rộng khoảng 1.000m2.

 

Lực lượng chữa cháy đang nỗ lực dập lửa.

Nhận được tin báo cháy, Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động 9 xe chữa cháy, hơn 60 chiến sĩ tham gia dập lửa.

Do khu vực cháy sát khu dân cư nên sức nóng của ngọn lửa đã làm hư hại nhà cửa, tài sản của một số nhà dân xung quanh; nhiều người dân đã phải di dời vật dụng, tài sản của mình ra đường do lo sợ ngọn lửa cháy lan. Vụ cháy đã làm khoảng 1.000m2 nhà xưởng của công ty Khải Nguyên bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may vụ cháy đã không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

M.Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter