Cháy lớn tại công ty gỗ rộng 5.000m2

Cập nhật: 02-07-2020 | 14:15:44

(BDO) Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 2-7 tại Công ty cổ phần chế biến lâm sản Khánh Hội (rộng khoảng 5.000m2) thuộc phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.


Hiện trường vụ cháy 

Nhiều công nhân cho biết, thời điểm xảy ra cháy họ đang làm việc thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội. Một số công nhân đang làm việc tại công ty nhanh chóng chạy ra ngoài, số công nhân còn lại tham gia dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả nhà xưởng của công ty và đe dọa các công ty kế bên. Nhiều công nhân phải trèo lên mái nhà xưởng công ty mình đang làm xịt nước xung quanh để làm mát, tránh cháy lan. 

Nhận tin báo, Đội Phòng cháy chữa cháy TP.Thuận An đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. 

Ghi nhận của phóng viên cho thấy đến thời điểm  11h 40 phút cùng ngày, khoảng 1.000m2 của nhà xưởng đã bị đổ sập hoàn toàn; nhiều đồ gỗ thành phẩm và máy móc đã bị thiêu rụi hoàn toàn...

Do công ty nằm sát đường điện cao thế nên nhân viên điện lực cũng đã có mặt để xử lí. Công tác chữa cháy tại công ty vẫn đang được tiến hành.

Tin, ảnh: Quang Tám
 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter