Chi cục quản lý thị trường tỉnh: Tiêu hủy hàng hóa vi phạm hành chính đợt 2 năm 2014

Cập nhật: 04-07-2014 | 00:00:00

Sáng qua (3-7), Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh phối hợp với các ngành chức năng đã thành lập Hội đồng tiêu hủy hàng hóa tịch thu do vi phạm hành chính.

Hàng hóa vi phạm được tịch thu trong 6 tháng đầu năm 2014 chủ yếu là hàng cấm, hàng giả, hàng hết hạn sử dụng, hàng không bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm với 35 danh mục tang vật, phương tiện như bình gas mini, bàn sang chiết gas, bột ngọt nguyên liệu, cân đồng hồ, rượu Trung Quốc…  

Tiêu hủy bột ngọt giả nhãn hiệu Ajinomoto tại Chi cục QLTT tỉnh

Việc tiêu hủy hàng hóa đợt 2 năm 2014 lần này nhằm tiếp tục giáo dục, răn đe, cũng như đẩy mạnh công tác phổ biến, tuyên truyền ý thức tuân thủ các quy định của pháp luật đến những đối tượng hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Chi cục QLTT tỉnh cho biết, từ nay đến cuối năm, các ngành chức năng sẽ tiếp tục phối hợp tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, xử lý các vi phạm liên quan đến buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại; trong đó tập trung kiểm tra các mặt hàng mà người dân tiêu thụ nhiều vào dịp cuối năm như các mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng...

Tin, ảnh: THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter