Chi đoàn Thư viện tỉnh: Tặng “Tủ sách tri thức”

Cập nhật: 01-09-2018 | 10:17:34

Chi đoàn Thư viện tỉnh vừa tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Tủ sách tri thức” cho Chi hội Thanh niên công nhân (TNCN) kiểu mẫu Khánh Vy (phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một) (ảnh).

Công trình bao gồm 1 tủ sách với hơn 110 đầu sách đa dạng các thể loại như pháp luật, kỹ năng sống, khoa học kỹ thuật, sách văn học, truyện thiếu nhi… được hỗ trợ từ nguồn sách của Thư viện tỉnh và vận động quyên góp từ các đoàn viên tại chi đoàn. Sau khi đưa vào sử dụng, nhằm mục đích tăng tính hiệu quả cho công trình, trong thời gian tới chi đoàn cũng sẽ ký kết luân chuyển sách định kỳ đến chi hội để kịp thời cập nhật nguồn sách cũng như thông tin mới nhất đến cho bạn đọc. Đồng thời, chi hội cũng cung cấp báo Bình Dương thứ bảy mỗi tuần tại tủ sách, các thành viên trong chi hội cũng có thể quyên góp, trao đổi sách để tủ sách ngày càng đa dạng và phong phú hơn về thể loại.

Việc xây dựng công trình này là một hoạt động thiết thực nhằm phát huy văn hóa đọc trong cộng đồng với phương châm “Sách đi tìm người”, mang sách đến tận nơi phục vụ cho bạn đọc. Đồng thời, tủ sách còn góp phần đem đến tri thức, thông tin cho các bạn TNCN và các em thiếu nhi hiện đang cư trú tại khu trọ.

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter