Chi hội Nhà báo Báo Bình Dương: Tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2020 

Cập nhật: 14-09-2018 | 19:26:57

(BBD) Chiều 14-9, Chi hội Nhà báo Báo Bình Dương đã tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2020.

Trong nhiệm kỳ VIII, Chi hội Nhà báo các phòng chuyên đề và Chi hội Nhà báo khối Tòa soạn - Báo điện tử Báo Bình Dương đã tập trung tốt về công tác tổ chức. Hiện tại, tổng số hội viên của 2 chi hội là 55 người; 2 chi hội đã tập trung đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho hội viên. Trong công tác nghiệp vụ, 2 chi hội đã phát động nhiều phong trào thi đua gắn với công tác tuyên truyền các sự kiện của đất nước, của tỉnh. Trong nhiệm kỳ qua, có hơn 20 lượt tác giả, nhóm tác giả là hội viên 2 chi hội tham gia giải báo chí chất lượng cao hàng năm do Trung ương Hội Nhà báo xét hỗ trợ kinh phí. Nhiều hội viên đoạt giải thưởng sáng tác, viết về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; 1 hội viên đoạt giải khuyến khích Giải báo chí quốc gia về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm Vàng) năm 2017…Lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương, Ban Biên tập Báo Bình Dương trao hoa chúc mừng Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Báo Bình Dương nhiệm kỳ mới

Tại Đại hội lần thứ IX, để đáp ứng yêu cầu trong thời gian tới, 2 chi hội hợp nhất thành 1 chi hội là Chi hội Nhà báo Báo Bình Dương. Đại hội đã bầu cử và ra mắt Ban Thư ký chi hội nhiệm kỳ mới gồm 3 người.

HỒ VĂN-XUÂN THI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter