Chi hội Nhà báo Báo Bình Dương: Tổ chức Đại hội lần thứ VII

Cập nhật: 13-12-2013 | 00:00:00

Sáng qua (12-12), Chi hội Nhà báo Báo Bình Dương đã tổ chức Đại hội lần thứ VII (nhiệm kỳ 2013-2015).

Tính đến nay, Chi hội Nhà báo Báo Bình Dương có 45 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, chi hội luôn chú trọng đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nhất là vận động hội viên thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; bám sát cơ sở, phản ánh kịp thời những vấn đề thời sự, những vấn đề bức xúc của nhân dân, tạo cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân… Trong nhiệm kỳ, gần 20 hội viên được tham gia lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính; hơn 20 nhóm tác giả là hội viên chi hội đoạt các giải báo chí do Chi hội, Hội Nhà báo tỉnh và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Trong đó, tác phẩm “Kỷ vật từ lòng đất” của hội viên Mai Thanh Phong đoạt giải B Giải báo chí quốc gia năm 2012.

Đại hội đã tập trung thảo luận các giải pháp để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013-2015 theo mục tiêu tổng quát là đoàn kết, đổi mới, sáng tạo vì sự phát triển của chi hội và quyền lợi hội viên.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban Thư ký chi hội. Đồng chí Huỳnh Minh Dân, Trưởng phòng Báo điện tử được bầu làm Trưởng ban Thư ký chi hội nhiệm kỳ 2013-2015.

H.VĂN - M.DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter