Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương: Ra mắt tân hội trưởng năm 2013

Cập nhật: 29-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Tối 28-12, tại Trung tâm Hội nghị và sự kiện Lucky Square Thành phố mới Bình Dương (TP.TDM), Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ ra mắt tân hội trưởng lần thứ 13 nhiệm kỳ 2013 và đón chào năm mới năm 2013.

 Ông Trần Chí Thành (phải)  tặng hoa chúc mừng tân Chi hội trưởng Thái Uyển Trân. Tại buổi lễ, bà Thái Uyển Trân, Chi hội phó Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2012 đã ra mắt và nhận nhiệm vụ Chi hội trưởng chi hội nhiệm kỳ 2013. Trước đó, Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương đã tổ chức đại hội lần thứ 13 và bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2013 gồm 39 thành viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Chí Thành, Chi hội trưởng Chi hội Thương gia tỉnh Bình Dương năm 2012 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo và các sở ban ngành tỉnh Bình Dương đã nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ chi hội trong thời gian qua.

Được biết, hiện Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương có 560 hội viên chính thức. Các hội viên hoạt động đa ngành nghề như: Gia giày, đồ gỗ, điện tử, cơ khí, thủ công mỹ nghệ…

Trung Nam

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter