Chìm phà ở Bangladesh, 32 người chết

Cập nhật: 14-03-2012 | 00:00:00

Ngày 13-3, ít nhất 32 người thiệt mạng và hơn 100 người mất tích khi một chiếc phà chở hơn 200 người lật úp trên sông ở miền nam Bangladesh.

 Tai nạn chìm phà xảy ra hàng năm ở Bangladesh đã cướp đi sinh mạng của nhiều người.AFP dẫn lời cảnh sát cho hay khoảng 35 người đã được cứu sống trong lúc con phà, vốn đang trên đường từ quận Munshiganj tới thủ đô Dhaka, chìm dần sau khi va phải một chiếc tàu chở hàng trên sông Meghna. Lực lượng tìm kiếm cũng mới vớt được 32 thi thể và lo ngại rằng vẫn còn nhiều xác chết đang kẹt trong chiếc phà 2 tầng.

Theo giới chức địa phương, con phà đang nằm sâu dưới 21m nước sau khi chìm và đội cứu hộ đang tìm cách kéo nó vào gần bờ để dễ trục vớt thi thể hơn. Cơ quan hữu trách ước tính có khoảng 200 người trên phà, nhưng một số hành khách cho hay con số phải lên đến 300. Hiện rất khó xác định chính xác vì đa số hành khách mua vé khi đã lên phà.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter