Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang

Cập nhật: 11-02-2021 | 22:39:59

(BDO) Tối 11-2, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, gồm các đồng chí: Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Võ Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh;  Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công an tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. 

Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh

*Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trần Văn Nam gửi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, các đồng chí đã nghỉ hưu, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao lực lượng vũ trang của tỉnh đã xung kích trong tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thể hiện rõ vai trò là lực lượng nòng cốt, đi đầu, không quản ngại khó khăn, có nhiều giải pháp tích cực trong công tác phòng, chống dịch, nhất là thực hiện tốt việc phối hợp với các ngành tổ chức cách ly những người có nguy cơ nhiễm bệnh và tổ chức tiếp nhận, cách ly những công dân Việt Nam trở về từ vùng dịch, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, đóng góp tích cực vào kết quả chung của cả nước.  

 Đồng chí Trần Văn Nam phát biểu tại buổi chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh

 Đồng chí Trần Văn Nam tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh

Năm 2021, dự báo tình hình chính trị, kinh tế thế giới và khu vực tiếp tục có những biến động khó lường; tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng nhiều hơn đến phát triển kinh tế, tạo ra áp lực lớn cho việc giải quyết an sinh xã hội và đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh... Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đòi hỏi lực lượng vũ trang tỉnh nhà phải tiếp tục phát huy tốt những thành quả đã đạt được; duy trì và củng cố hơn nữa sự đoàn kết, gắn bó; nâng cao hơn nữa tính năng động; chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, huấn luyện, trình độ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  

Với phẩm chất tốt đẹp, truyền thống cách mạng vẻ vang của lực lượng vũ trang tỉnh nhà, Bí thư Tỉnh tin tưởng rằng trong năm 2021, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng toàn thể lực lượng vũ trang trong tỉnh sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh

*Tại Công an tỉnh, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao đã ghi nhận những đóng góp  quan trọng của cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh. Lực lượng Công an đã phát huy vai trò nòng cốt; tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong bảo đảm an ninh, trật tự; luôn nỗ lực, quyết tâm phối hợp với các địa phương, đơn vị trong công tác bảo vệ an ninh và trật tự an toàn xã hội; kiên quyết phòng, chống tội phạm…

 Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh

Trong thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh phải tiếp tục đồng lòng, nỗ lực và chủ động để kịp thời tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo Bộ Công an nhiều giải pháp nhằm giải quyết kịp thời mọi vụ việc phát sinh, không để bị động, bất ngờ. Năm mới, với khí thế thi đua mới, Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nhà mong muốn từng đơn vị, từng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và những thành tích đạt được trong thời gian qua; tập trung nâng cao chất lượng các mặt công tác; quán triệt thực hiện hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các phong trào thi đua yêu nước và cuộc vận động trong Công an nhân dân; tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội; góp phần cho nhân dân được vui xuân, đón tết bình yên, hạnh phúc và an toàn…

HỒ VĂN - QUỐC CHIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter