Cho Yoon Hwan - HLV trưởng B.Bình Dương: Ngày giành lại ngôi vương không còn xa!

Cập nhật: 07-02-2013 | 00:00:00

   HLV Cho Yoon Hwan giương cao cúp vô địch BTV Cup 2012

- Thưa ông, căn cứ vào những gì B.BD đã thể hiện ở 3 giải đấu vừa qua, nhất là Chang Chonburi Cup 2013 tại Thái Lan thì mục tiêu “vào tốp 3” của B.Bình Dương tại mùa giải năm nay liệu có khả thi?

- Như các bạn đã biết, tại lễ tổng kết các hoạt động TDTT của Becamex IDC, lãnh đạo CLB đã giao cho chúng tôi chỉ tiêu tốp 3 tại V-League 2013. Tuy nhiên, tôi luôn có mục tiêu riêng trong công việc của mình. Với sự chuẩn bị của B.Bình Dương thời gian qua, cũng như sự đầu tư quan tâm của lãnh đạo và nhất là sự ủng hộ của người hâm mộ, tôi tin rằng ngày B.Bình Dương giành lại ngôi vương tại V-League đang rất gần, ngay tại mùa bóng 2013 này.

- Xin cho biết kế hoạch của ông trong thời gian đội B.BD nghỉ tập luyện để ăn Tết cổ truyền Việt Nam?

- Tôi đã quyết định sẽ cùng với gia đình ở lại Bình Dương ăn tết. Đây sẽ là năm đầu tiên tôi và gia đình được ăn Tết Việt Nam.

- Điều gì đã khiến ông quyết định ở lại Việt Nam ăn tết?

- Tôi đã nhận được lời khuyên của mẹ là nên tận dụng cơ hội này để khám phá, cảm nhận một cách rõ ràng về truyền thống văn hóa, hiểu thêm phong tục tập quán của đất nước và con người Việt Nam, trong đó có rất nhiều người là học trò thân thương hoặc là CĐV tuyệt vời của đội bóng, những người bạn Việt Nam rất ấn tượng. Tôi và gia đình rất háo hức chờ đợi cái Tết cổ truyền của đất nước các bạn mà mình sắp được thưởng thức.

- Ông có lời nhắn nhủ nào đến với người hâm mộ đội bóng Bình Dương, nơi ông đang gắn bó?

- Nhân dịp mừng năm mới 2013, mừng Xuân Quý Tỵ. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các học trò đã cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của CLB, qua đó cho tôi gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến gia đình các tuyển thủ. Xin chúc người hâm mộ bóng đá Bình Dương một mùa xuân ấm áp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

- Chân thành cảm ơn ông!

 THANH TƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter