Chú bò cao hơn 1,9m vào sách kỷ lục thế giới

Cập nhật: 16-10-2014 | 15:04:17

Chú bò có tên thân mật là Blossom năm nay 13 tuổi và hiện đang sống tại một trang trại ở Pennsylvania, Mỹ.

Cô Hanson, chủ trang trại cho biết, sau khi chứng kiến Blossom không ngừng phát triển chiều cao, gia đình cô quyết định giữ chú bò lại nuôi nấng như thú cưng trong nhà, thay vì chuyển đến lò mổ thịt.

"Blossom là niềm tự hào của trang trại chúng tôi. Tôi luôn muốn giới thiệu nó với mọi khách đến tham quan. Chú bò cũng rất vui vẻ khi gặp gỡ với nhiều người lạ.", cô Hanson cho biết.

Cuối tuần qua, Blossom đã chính thức được ghi tên vào Sách Kỷ lục Guinness là "Con bò cao nhất thế giới" với chiều cao 1,93. Đồng thời Blossom cũng có cân nặng thuộc hàng "khủng" là 908kg.

Hanson chia sẻ, cô muốn một ngày nào đó có thể đưa câu chuyện của chú bò Blossom yêu dấu nhà mình vào sách thiếu nhi, kèm theo đó là những hình ảnh mà gia đình đã chụp Blossom từ khi nó còn nhỏ xíu đến lúc cao "vô địch" như hiện nay.

 Theo Báo Đất Việt

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter