Chủ nhân “Chiếc thìa vàng” là đội InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Cập nhật: 17-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Tối 16-1, tại trung tâm Minh Sáng Plaza đã diễn ra lễ trao giải vòng chung kết cuộc thi “Chiếc thìa vàng” lần I-2013. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm cùng lãnh đạo các ban, ngành trong tỉnh và TP.HCM.

 Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam và ông Lý Ngọc Minh, Tổng Giám đốc Công ty Minh Long I trao giải đặc biệt cho đội InterContinental Danang Sun Peninsula ResortKết quả, đội InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) đã xuất sắc vượt qua 14 đội thi khác để giành vô địch cuộc thi “Chiếc thìa vàng” lần I-2013 cùng phần thưởng 1 tỷ đồng và chiếc cúp “Đầu bếp”.

Bên cạnh giải nhất, ban tổ chức cũng đã trao 3 giải nhì cho các đội Nhà hàng tiệc cưới Tiến Lộc (Đồng Nai), Tập đoàn Vingroup (Hà Nội) và Trung tâm Hội nghị tiệc cưới First Place (TP.HCM) với trị giá mỗi giải là 100.000.000 đồng tiền mặt.

BÌNH MINH - NHÂN QUANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter