Chủ tịch 91 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ tham gia Hội thi “Chủ tịch xã, phường, thị trấn giỏi”

Cập nhật: 16-09-2017 | 10:46:13

 Để nắm bắt, đánh giá thực trạng năng lực, chất lượng đội ngũ lãnh đạo ở cơ sở; cập nhật, bồi dưỡng kiến thức pháp luật về một số lĩnh vực liên quan đến chức năng, nhiệm vụ quyền hạn chính quyền cơ sở; rèn luyện kỹ năng cán bộ lãnh đạo ở cơ sở; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động; tạo điều kiện cho lãnh đạo UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chỉ đạo điều hành; thông qua các đề xuất, sáng kiến, giải pháp phát hiện các mô hình mới, cách làm hay để nhân rộng, ngày 25-8-2017 UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 3688/KH-UBND về việc tổ chức Hội thi “Chủ tịch xã, phường, thị trấn giỏi” tỉnh Bình Dương năm 2017.

Theo kế hoạch, hội thi được tổ chức với hình thức sân khấu hóa gồm 4 phần thi: Viết sáng kiến, rung chuông vàng, xử lý tình huống, thuyết trình. Nội dung thi tập trung chủ yếu vào kiến thức các quy định của pháp luật; hoạt động chính quyền cơ sở và kỹ năng xử lý tình huống trong công tác quản lý nhà nước ở địa phương. Hội thi dự kiến sẽ được diễn ra trong quý IV-2017.

SỞ TƯ PHÁP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter