Chủ tịch nước dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: 28-01-2014 | 00:00:00

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trước thềm Tết cổ truyền Giáp Ngọ, ngày 27-1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến dâng hương tại nhà 67, Khu di tích Phủ Chủ tịch - nơi vào hồi 9 giờ 47 phút ngày 2-9-1969, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từ trần.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch. 

Chủ tịch nước kính cẩn thắp hương trước di ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ công ơn vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

Sau khi dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chủ tịch nước căn dặn cán bộ, nhân viên khu di tích phải nhận rõ vinh dự trách nhiệm, hoàn thành việc gìn giữ và phát huy những kỷ vật vô giá cho hôm nay và thế hệ mai sau.

Nhà 67 hiện còn lưu giữ nguyên vẹn những hiện vật gắn bó với cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp của Bộ Chính trị vào những năm ác liệt nhất trong cuộc chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ ra tại miền Bắc, đồng thời là nơi Bác Hồ sống những ngày cuối của cuộc đời 79 mùa Xuân.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter