Chủ tịch nước gửi điện chia buồn vụ đánh bom ở Nga

Cập nhật: 31-12-2013 | 00:00:00

Ngày 30-12, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi điện chia buồn tới Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin về hai vụ đánh bom khủng bố xảy ra vào ngày 29 và 30-12, tại thành phố Volgagrad, làm nhiều người thiệt mạng và bị thương.

  Nhân viên cứu nạn và nhân viên an ninh làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ đánh bomngày 30-12Phát ngôn viên Bộ Y tế Oleg Salagai nói với Đài Truyền hình Quốc gia Nga rằng vụ đánh bom liều chết trên xe điện ngày 30-12 đã khiến 14 người thiệt mạng và 28 người bị thương.

Còn các số liệu mới nhất công bố sáng 30-12 cho biết có ít nhất 17 người thiệt mạng và 37 người khác bị thương, gồm cả hai trẻ em, trong vụ đánh bom liều chết tại nhà ga xe lửa ở thành phố Volgograd ngày 29-12.

Theo Ủy ban Chống khủng bố quốc gia Nga, Tổng thống Vladimir Putin đã ra lệnh tăng cường an ninh trên cả nước sau các vụ đánh bom kể trên.

Theo TTXVN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter