Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung: Tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn SUN-S tiếp tục phát triển

Cập nhật: 16-08-2012 | 00:00:00

Sáng qua (15-8), Chủ tịch Lê Thanh Cung đã tiếp ông Masahiro Mizuno, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn SUN-S (Nhật Bản) và lãnh đạo Công ty TNHH Wonderful Sài Gòn Electrics (một dự án của SUN-S tại Khu công nghiệp VSIP I). 

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung (phải) tiếp lãnh đạo Tập đoàn SUN-S

 Ông Masahiro Mizuno cho biết, hiện nay công ty đang có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất nên đề nghị được tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để phát triển hơn nữa. Hiện nay, ngoài các sản phẩm là camera (dùng cho điện thoại di động thông minh), vi mạch, bo mạch điện tử, công ty cũng đang có kế hoạch phát triển các máy móc làm ra các thiết bị nói trên (trước đây đều phải nhập khẩu). Từ 10 triệu USD khi thành lập, đến nay công ty đã nâng vốn đầu tư lên 240 triệu USD, sử dụng 2.000 công nhân và sau khi mở rộng quy mô, số lượng lao động đạt khoảng 3.000 công nhân.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cho biết, tỉnh sẽ ủng hộ kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất của công ty, tạo điều kiện thuận lợi từ đất đai đến lao động, xuất nhập khẩu, thuế, an ninh trật tự... Đồng thời, đề nghị công ty cần đầu tư tiếp các ngành công nghiệp phụ trợ để giảm chi phí, tăng năng lực cạnh tranh.

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter