Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp Đại sứ Nhật Bản Tanizaki

Cập nhật: 11-07-2012 | 00:00:00

Tại buổi tiếp, ngài Tanizaki thông báo với lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Nhật Bản rất quan tâm và nỗ lực đóng góp vào thành công sự nghiệp công nghiệp hóa của Việt Nam cụ thể trên các mặt tăng cường viện trợ ODA, chuyển giao khoa học công nghệ, thúc đẩy quan hệ xúc tiến đầu tư... Hiện Nhật Bản đang dẫn đầu thu hút đầu tư vào Việt Nam và đứng thứ 2 vào Bình Dương với số vốn đầu tư 3,1 tỷ USD. Ông cũng mong muốn lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp Nhật làm ăn hiệu quả tại Bình Dương.

 

Tiếp ngài Đại sứ Tanizaki, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, cho biết Nhật Bản là đối tác chiến lược mà Việt Nam xem trọng và doanh nghiệp Nhật Bản là đối tác quan trọng mời gọi đầu tư, Bình Dương sẽ tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp Nhật Bản làm ăn hiệu quả tại Bình Dương và hy vọng thông qua ngài đại sứ sẽ có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư vào Việt Nam cũng như Bình Dương.

HÒA NHÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter