Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Kratie (Campuchia)

Cập nhật: 24-01-2014 | 00:00:00

 Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và đoàn cán bộ tỉnh Kratie (Campuchia) tại buổi tiếp

Ông Hư Sy Dem đã thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kratie bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo, nhân dân tỉnh Bình Dương đã quan tâm giúp đỡ tỉnh Kratie trong suốt thời gian qua. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, ông Hư Sy Dem chúc lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Dương đón tết, vui xuân ấm cúng, tiếp tục gặt hái được nhiều thắng lợi trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH) của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung thông báo với Đoàn tình hình chung trong phát triển KT-XH của tỉnh, nhất là các chính sách chăm lo cho người có công, các đối tượng xã hội, đặc biệt là CNLĐ ngày càng được chăm lo tốt hơn. Ông Lê Thanh Cung đã thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kratie, đồng thời mong muốn lãnh đạo tỉnh Kratie về tham dự buổi lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Chính trị - Hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương diễn ra ngày 20-2”.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter