Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Cà Mau

Cập nhật: 12-10-2011 | 00:00:00

Sáng 11-10, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cùng lãnh đạo một số sở ngành đã có buổi tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Cà Mau đến tham quan, học tập một số kinh nghiệm trong việc phát triển công nghiệp và xây dựng khu hành chính tập trung.

Trong lĩnh vực phát triển công nghiệp, đoàn lãnh đạo tỉnh Cà Mau quan tâm đến vấn đề đầu tư cơ sở hạ tầng cho các khu công nghiệp sao cho hiệu quả, đồng thời muốn chia sẻ những kinh nghiệm để thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư. Đặc biệt, công tác giải phóng mặt bằng, đoàn muốn học tập kinh nghiệm để làm sao giải phóng mặt bằng nhanh, tạo được sự đồng thuận của nhân dân. Chia sẻ kinh nghiệm với đoàn, lãnh đạo tỉnh cho rằng, thời gian qua, Bình Dương đã xây dựng đội ngũ tiếp thị thường xuyên đến các nước để tiếp thị, quảng bá nhằm thu hút đầu tư. Song song đó, phải đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp đến đầu tư. Còn muốn giải tỏa đền bù để dân đồng tình thì cần có chính sách đồng bộ. Cụ thể, ngoài giá cả phù hợp thì cần giải quyết việc làm ổn định cho dân. 

Sau buổi làm việc, đoàn lãnh đạo tỉnh Cà Mau đã được tham quan thực tế Khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ - đô thị Bình Dương.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter