Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp Tổng Giám đốc Công ty Kumho Việt Nam đến từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ

Cập nhật: 07-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 7-1, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung đã tiếp ông Sohn Bong Young, Tổng Giám đốc Công ty Kumho Việt Nam đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung (phải) tiếp Tổng Giám đốc Công ty Kumho Việt Nam Sohn Bong Young đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã nhiệt liệt chúc mừng thành tích của ông Sohn Bong Young; đồng thời cho biết, trong cuộc họp thường kỳ giữa Thủ thướng Chính phủ với Chủ tịch UBND các tỉnh thành mới đây, Bình Dương đã kiến nghị Chính phủ nhiều vấn đề, trong đó có việc điều chỉnh chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Ông Sohn Bong Young đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian tiếp đón; hứa trong năm 2013, dù kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng Kumho Việt Nam vẫn đẩy mạnh sản xuất và thực hiện đầu tư tiếp giai đoạn II với số vốn 100 triệu USD.

Ông Sohn Bong Young cũng cho biết, trở về Hàn Quốc, ông sẽ được lên chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Kumho Hàn Quốc. Người thay thế chức Tổng Giám đốc Công ty Kimho Việt Nam sẽ là ông Kim Ho Hyun.

Duy Chí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter