Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp xã giao Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM

Cập nhật: 04-03-2014 | 00:00:00

(BDO) Chiều 4-3, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM - ông Hida Harumitsu đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác  tại Việt Nam.

 Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp Tổng lãnh sự Nhật Bản  tại TP. HCM.

Tại buổi tiếp, ông Hida Harumitsu đã bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Bình Dương đã phối hợp, tạo nhiều thuận lợi để hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ công tác. Ông Hida Harumitsu cho biết, ông rất ấn tượng về những thành quả của Bình Dương đạt được trên nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực thu hút đầu tư nuớc ngoài, tăng trưởng kinh tế và quy họach phát triển; trong đó quy hoạch phát triển Thành phố mới Bình Dương với những công trình hiện đại mà tiêu biểu là Trung tâm Hành chính tập trung đang là một hình mẫu về nền hành chính tập trung, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong quá trình phát triển của Bình Dương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cảm ơn Tổng Lãnh sự Nhật Bản đã đến thăm khi kết thúc nhiệm kỳ công tác; đồng thời, đánh giá cao sự giúp đỡ, đóng góp của Tổng Lãnh sự Nhật Bản trong thời gian qua đối với tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội… Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung mong muốn ông Hida Harumitsu với cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ Bình Dương trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội…

T. MINH – T. SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter