Chú trọng công tác tuyên truyền bằng tờ rơi trong công nhân lao động

Cập nhật: 12-01-2017 | 11:30:21

Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, tại buổi làm việc với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh sáng 11-1 để nghe báo cáo tình  hình  thực  hiện  Chương trình số 16-CTr/TU của Tỉnh ủy về việc xây dựng, phát triển tổ chức cơ sở Đảng, chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước giai đoạn 2016-2020.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Từ đánh giá cao công tác phát triển tổ chức chính trị - xã hội trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước của LĐLĐ tỉnh; đồng thời lưu ý, LĐLĐ tỉnh cần tăng cường giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để công nhân lao động hiểu về ý nghĩa, lợi ích của việc thành lập tổ chức cơ sở Đảng, chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước. Về phương pháp, LĐLĐ tỉnh chú trọng  công  tác  tuyên  truyền bằng tờ rơi trong công nhân lao động, tuyên truyền thông qua các CLB chủ nhà trọ, các hiệp hội doanh nghiệp… 

HỒ VĂN 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter