Chùa Long Khánh tặng 175 phần quà cho trẻ em và các hộ nghèo

Cập nhật: 25-08-2013 | 00:00:00

  Các trẻ em nghèo hiếu học nhận quà trong Đại lễ Vu lan báo hiếu Chùa Long Khánh

Đông đảo chư tôn đức tăng ni, phật tử đã có dịp bày tỏ lòng hiếu thảo và lòng thành tâm hướng phật qua các nội dung trang trọng của đại lễ: lễ trai đàn cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ vì quốc vong thân, đồng bào tử nạn và cô hồn thập loại, dâng y cúng dường, thuyết giảng ý nghĩa Đại lễ Vu Lan báo hiếu, mừng thọ người cao tuổi, cài hoa hồng, dâng y ca sa.

Xen kẽ giữa các nội dung của đại lễ là các tiết mục văn nghệ Mừng Vu lan thắng hội: Vu lan tình mẹ, Vu lan nhớ mẹ, Bông hồng cài áo, Nỗi buồn mẹ tôi, Lại phật Quan Âm, Làm con phải hiếu… do các tài tử tình nguyện đến từ TP.TDM, thị xã Thuận An, huyện Tân Uyên biểu diễn.

Dịp này, chùa cũng đã trao tặng 55 phần quà cho các trẻ em nghèo hiếu học và 120 phần quà gồm gạo và mì gói cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Tân Phước Khánh.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter