'Chưa tìm thấy sản phẩm của Honda VN có lỗi gây cháy xe'

Cập nhật: 14-12-2011 | 00:00:00

Ông Koji Onishi, Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam khẳng định, vẫn chưa tìm thấy sản phẩm nào của Honda VN có lỗi gây cháy xe.

Liên quan đến thông tin về những chiếc xe bỗng dưng bốc hỏa gây hoang mang trong dư luận trong những ngày gần đây, ông Koji Onishi, Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam cho biết, đối với trường hợp xe Honda Air Blade cháy ngày 10-12 trên đường Nguyễn Trãi vừa qua, Honda Việt Nam không thể tiến hành điều tra nguyên nhân và đưa ra bất cứ bình luận gì do chiếc xe này hiện được cơ quan công an giữ phục vụ cho quá trình điều tra.

 Chiếc xe Honda Air Blade trơ khung sắt trên đường Nguyễn Trãi ngày 10-12 vừa qua. 

Còn trường hợp xe Honda SH biến thành tro ngay khu vực đối diện với khách sạn Daewoo trưa 12-12, Honda Việt Nam cho biết, qua xác minh, chiếc SH không phải sản phẩm của Honda VN sản xuất. “Nhưng chúng tôi rất sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để cùng tìm ra nguyến nhân sự việc”, ông Koji Onishi nói.

Tổng Giám đốc Honda Việt Nam cũng khẳng định, có một số trường hợp xe cháy xảy ra với sản phẩm của Honda Việt Nam. Tuy nhiên, Honda Việt Nam đã tiến hành điều tra nhưng vẫn chưa tìm thấy bất cứ sản phẩm nào có lỗi gây ra việc cháy xe.

Theo Đất Việt

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter