Chuẩn bị khởi công nhà máy dệt vải có vốn đầu tư 120 triệu USD

Cập nhật: 06-10-2014 | 09:08:42

Ông Hàn Vay Chi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Liên doanh Nam Phương Textile cho biết, công ty sẽ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất vải dệt các loại tại Khu công nghiệp Việt Hương 2 (TX.Bến Cát) vào ngày 6-10 tới.

Dự án có vốn đầu tư 120 triệu USD với quy mô xây dựng trên diện tích 12 ha. Theo đó, dự án triển khai thành 3 giai đoạn với công suất sản xuất giai đoạn 1 là 36 triệu mét vải/năm, giai đoạn 2 có công suất 72 triệu mét vải/năm và giai đoạn 3 có công suất 96 triệu mét vải/năm.

Nam Phương Textile là công ty hợp tác giữa Tập đoàn Haputex Development Limited (Hồng Kông) và Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Việt Hương, chủ đầu tư Khu công nghiệp Việt Hương 1 và 2 tại Bình Dương. Dự án nhà máy sản xuất vải dệt của công ty được UBND tỉnh trao chứng nhận đầu tư đợt 3 năm 2014 cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tổ chức vào ngày 16-9 vừa qua.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter