Chuẩn bị mùa bóng 2014: Bình Dương lần đầu đăng cai khóa tập huấn trọng tài, giám sát

Cập nhật: 26-12-2013 | 00:00:00

Hôm qua (25-12), lãnh đạo Công ty Cổ phần Thể thao - Bóng đá Bình Dương (BFC) cho biết: BFC đã chính thức gửi công văn xác nhận sẽ đăng cai Lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa bóng 2014 theo đề nghị của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp.

Theo đó, từ ngày 5 đến 9-1- 2014, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ kết hợp với VFF và BFC tổ chức khóa Tập huấn Giám sát trọng tài các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2014 sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương sau rất nhiều năm do Đà Nẵng đăng cai. Dự kiến, khóa tập huấn này sẽ gồm khoảng 150 người, các đơn vị công ty thuộc Tổng Công ty Becamex IDC như BFC, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Becamex Hotel sẽ hỗ trợ chu đáo về mọi mặt để khóa tập huấn thành công tốt đẹp.

LONG VĨNH 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter