Chuẩn bị sơ kết phong trào Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt

Cập nhật: 23-10-2014 | 17:01:54

(BDO) Chiều 23-10, ông Huỳnh Văn Nhị, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh đã chủ trì cuộc họp BCĐ để chuẩn bị cho hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên BCĐ đã có những góp ý về chuẩn bị nội dung, công tác khen thưởng, tuyên truyền trước, trong và sau hội nghị. Kết luận cuộc họp, ông Huỳnh Văn Nhị đã ghi nhận các ý kiến góp ý của các thành viên, đại diện các sở, ngành và thống nhất thời gian tổ chức hội nghị sơ kết trong ngày 14-11. Riêng công tác khen thưởng các cá nhân, ông Huỳnh Văn Nhị lưu ý các thành viên trong ban tổ chức chọn các doanh nghiệp tiêu biểu, những cá nhân trực tiếp thực hiện tốt Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter