Chung kết cuộc thi “Đố vui để học”: Đội Bến Cát 2 đoạt giải nhất

Cập nhật: 15-08-2014 | 08:44:41

Ngày 13-8, Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức chung kết cuộc thi “Đố vui để học” dành cho học sinh THCS năm học 2013-2014. Có 16 đội tham gia cuộc thi này. Qua 7 vòng thi, ban tổ chức đã chọn ra 4 đội xuất sắc để vào vòng chung kết là Bến Cát 2, Tân Uyên 2, Bến Cát 1, Thủ Dầu Một 1. Các đội thi 4 phần: khởi động: tôi là ai, xuất phát: ai biết nhiều, tăng tốc: ai nhanh hơn, về đích: tôi chiến thắng. Kết quả đội Bến Cát 2 đã bứt phá, vượt qua các câu hỏi và giành giải nhất với giải thưởng 4 triệu đồng. Ban tổ chức cũng đã trao giải cá nhân xuất sắc cho em Trần Thành Đạt, đội Bến Cát 2, là học sinh trường THCS Bình Phú.

Đây là lần đầu tiên Sở GD-ĐT tổ chức cuộc thi nhằm giúp học sinh ôn lại những kiến thức đã học, bổ sung thêm những kiến thức ngoài sách giáo khoa, rèn luyện kỹ năng sống, có ý thức vươn lên trong học tập.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter