Chung tay đẩy lùi Covid-19

Theo Bản tin Bộ Y tế về tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam, tính đến 6 giờ ngày 17/4, Việt Nam ghi nhận 1 ca mắc mới (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh.

Hai bệnh nhân nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng tàu cá đến Phú Quốc, sau đó vài ngày thì đến bệnh viên xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ông Nguyễn Lộc Hà yêu cầu, ngay trong đêm TP.Thuận An khẩn trương tiến hành điều tra y tế để truy vết nhanh các trường hợp F1,F2

Tuyến đường này vừa bị cơ quan chức năng TP.Thuân An phong tỏa vào tối 25-3 vì có ca dương tính với Covid-19.

Sáng 25-3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 TX.Bến Cát đã trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung 14 ngày cho 229 công dân Việt Nam về từ Mỹ, quá cảnh Hàn Quốc trên chuyến bay VN405.

Theo thông tin từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, mẫu xét nghiệm khẳng định của bệnh nhân N.T.N (sinh năm 1943, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội) đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Vào ngày 18/3, bệnh nhân vào khám và điều trị tại Bệnh viện Thanh Oai khi xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, đau ngực. Bệnh nhân có tiền sử suy tim, thường xuyên ở nhà, không đi đâu xa.

Sáng 24-3, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bình Dương đã tiếp nhận 4 buồng áp lực dương do Công ty TNHH Giấy Kraft Vina, thành viên của Công ty Đại chúng bao bì SCGP trao tặng.

Tính đến 6h ngày 24/3, Việt Nam vẫn có tổng cộng 1601 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 908 ca.

(BDO) Nhằm chung tay chia sẻ với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một, ngày 23-3, bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tiền hỗ trợ cho các lực lượng quân sự,

Bình Dương vừa tổ chức tiếp nhận, cách ly y tế 20 chuyên gia nước ngoài vào làm việc tại tỉnh.

Bộ Y tế vừa có quyết định phê duyệt tiếp nhận khoản viện trợ phi dự án “Hỗ trợ bổ sung dây chuyền lạnh trong tiêm chủng mở rộng” do WHO tài trợ.

Để thực hiện thành công “mục tiêu kép”, Bình Dương đã thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới.

Quay lên trên free html hit counter