Chương trình Đờn ca tài tử mừng xuân Giáp Ngọ

Cập nhật: 04-02-2014 | 00:00:00

  NSƯT Tuyết Ngân và nghệ sĩ Hoài Phong trong trích đoạn cải lương “Bên cầu dệt lụa” 

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp do TTVHTT-TT huyện Bến Cát tổ chức nhân dịp kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào đón năm mới Giáp Ngọ 2014, chào mừng sự kiện đờn ca tài tử Nam bộ (ĐCTTNB) được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Góp mặt trong chương trình có các nghệ sĩ, tài tử: Hoàng Anh Tuấn, Ngọc Thanh, Đông Hiệp, Thanh Vân đến từ CLB ĐCTTNB TTVHTT-TT huyện Bến Cát; NSƯT Tuyết Ngân, Hoài Phong đến từ TP.HCM; nghệ sĩ Thu Hồng đến từ CLB ĐCTTNB Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Bình Dương…

Đến với chương trình, đông đảo khán giả đã có dịp hái lộc xuân với 200 bao lì xì và thưởng thức nhiều tiết mục ĐCTTNB đậm đà sắc xuân như: Khúc hát mùa xuân, Mùa xuân cưới em, Hoa thắm đồng bưng, Vọng cổ tình xuân, Nhớ tết quê hương, Thương mến Bình Dương… cùng trích đoạn cải lương nổi tiếng Bên cầu dệt lụa.

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter