Chương trình “Hãy gọi đến chúng tôi” trao tiền cho các trường hợp khó khăn

Cập nhật: 11-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 11-10, Báo Bình Dương phối hợp với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Đại sứ Trẻ đã đến thăm, hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo được phản ánh qua các bài viết của chương trình “Hãy gọi đến chúng tôi” của Báo Bình Dương trong 2 tháng 9 và 10-2012. (Xem Video clip)

  Đại diện Báo Bình Dương tặng số tiền 2 triệu đồng cho ông Quảng Văn Bài, TX.Thuận An. Những người được hỗ trợ trong dịp này gồm: chị Lưu Lệ Kim, Nguyễn Hữu Thành (P.Phú Cường, TP.TDM), ông Quảng Văn Bài (P.An Thạnh, TX.Tuận An), cháu Lê Văn Tiến, bà Phạm Thị Ba (TX.Dĩ An), em Đỗ Tấn Cần (xã Phú Chánh, huyện Tân Uyên) và anh Hồ Thanh Dũng (huyện Phú Giáo). Mỗi người được hỗ trợ từ 1-3 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ dịp này là 14 triệu đồng.

Q.Như - H.Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter