Chương trình về nguồn “Vì biển đảo Tổ quốc”

Cập nhật: 29-05-2015 | 10:01:23

CLB giám đốc các trung tâm văn hóa miền Đông Nam bộ vừa tổ chức chương trình Về nguồn thăm huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận). Với chủ đề “Vì biển đảo Tổ quốc”, chương trình đã thu hút các thành viên đến từ 9 tỉnh, thành: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai, TP.HCM, Ninh Thuận, Tây Ninh và Lâm Đồng tham gia. Đến với chương trình, các thành viên đã có dịp tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm và tặng 20 phần quà cho học sinh nghèo học giỏi (mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng), họp Ban chủ nhiệm CLB, giao lưu văn nghệ với Trung tâm Văn hóa huyện Phú Quý gồm 14 tiết mục ca ngợi về Đảng, Bác Hồ và biển đảo Việt Nam.

Kết quả cuộc họp Ban chủ nhiệm CLB giám đốc các trung tâm văn hóa miền Đông Nam bộ, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Bình Dương được bầu làm Chủ nhiệm cho nhiệm kỳ 2 năm tiếp theo.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter